• BeeBlue House

Ngoại khoá BeeBlue House

Tại BeeBlue, Ngoại khoá không phải là một hoạt động lâu lâu mới tổ chức. Ngoại khoá là một phần trong chương trình học, là hoạt động được tổ chức cố định mỗi tuần.


Ngoại khoá là nơi bọn trẻ đem ra thực tế những gì chúng học. Bọn trẻ dùng đôi chân đã được rèn luyện dẻo dai để đi cùng nhau, giúp đỡ nhau. Bọn trẻ dùng đôi mắt đã được dạy tỉ mỉ về màu sắc, hình dáng, đặc điểm để quan sát thiên nhiên muôn màu muôn vẻ, để ồ à cây bầu khác cây bí. Bọn trẻ dùng đôi tay đã được rèn luyện bao lần vận động tinh để chạm vào thiên nhiên, để lao động.


Không quan trọng là bọn trẻ được đi đâu, quan trọng là chúng được làm gì tại nơi chúng đến. Để rồi sau mỗi chuyến đi, chúng lại cùng nhau kể lại những câu chuyện đong đầy yêu thương. Mục đích cuối cùng của mọi hình thức giáo dục là để đem ra ứng dụng thực tế những gì được dạy, để tạo nên những trải nghiệm riêng biệt cho từng cá nhân. Vì vậy cho trẻ ra ngoài với các hoạt động ngoại khoá là điều không thể thiếu trong giáo dục.BeeBlue House - Hiểu và Yêu thương - 27-11-2017

4 views

Recent Posts

See All

Follow

  • Google Places
  • Facebook

Contact

081 4824098‬

Address

Cơ sở 1: 737/12A Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Tân Bình, Tp. HCM.
Cơ sở 2: 36/31 Nguyễn Gia Trí, P.25, Bình Thạnh, Tp. HCM

©2020 by BeeBlue House. All things are reserved.